รักคุณเท่าฟ้ากับ A380 โปรโมชั่นจากการบินไทยไปญี่ปุ่น

 

คุ้นๆว่าเมื่อต้นปีการบินไทยเค้าจัดงาน รักคุณเท่าฟ้าไปแล้วรอบนึง แต่โอกาสที่การบินไทยจะได้รับมอบเครื่องบินลุำโตที่สุดในโลกอย่าง Airbus A380 การบินไทยเค้าก็มีจัดงานพิเศษๆ ออกโปรโมชั่นไว้ให้เลือกเดินทางไปกับเครื่องใหม่อย่าง A380 ครับ  มีเดินทางไปจุดหมายปลายทางยอดนิยมหลายที่  และแน่นอนญี่ป่่นก็เป็นเส้นทางยอดนิยมของคนไทยในการเดินทางไปเที่ยวก็ไม่พลาดด้วยเช่นกัน

สำหรับท่านๆที่สนใจครับการบินไทยกำลังจะมีงาน ร่วมฉลองต้อนรับ เครื่องบินแอร์บัส A380 ลำแรกของการบินไทยด้วยงาน รักคุณเท่าฟ้า Special   ช่วงวันที่ 27 – 30 กันยายน 2555  Life Stlye Hall ชั้น 2  ที่สยามพารากอน ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษในนี้ที่จะพาคุณๆเดินทางด้วย AirBus A380 ในราคาสุดพิเศษ

โดยจะมีพวกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเส้นทางระหว่างประเทศราคาสุดคุ้มจำนวนจำกัด เฉพาะจองในงานเท่านั้น (ส่วนราคานี้ก็รวมค่าภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมต่างๆ เรียบร้อยแล้ว)

ก่อนอื่นตามประสา JapaiJapan แนะนำเส้นทางไปญี่ป่่นครับ

เส้นทาง กรุงเทพ (TG676)- ญี่ปุ่น/นาริตะ (TG677) – กรุงเทพ (ระยะเวลา 14 วัน)

  • เดินทางระหว่าง วันที่ 13 มกราคม – 31 มีนาคม 2556
  • ชั้นประหยัด V ราคา 17,930 บาท
  • ชั้นประหยัด W ราคา 16,930 บาท

 

ข้อความข้างล่างนี่อ้างอิงมาจาก Facebook page ของการบินไทยครับ แถมให้สำหรับท่านๆที่สนใจโปรอื่นๆด้วย

การ บินไทยขอเชิญทุกท่านร่วมงาน “รักคุณเท่าฟ้า Special” งานพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อสมนาคุณลูกค้าทุกท่านด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับเครื่องบินแอร์บัส A380 ลำแรกของการบินไทย พร้อมพบกับบัตรโดยสารราคาพิเศษเครื่องบินแอร์บัส A380 สามารถรับชมรายละเอียดโปร

โมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ จากภาพหรือทาง http://bitly.com/Umvx9F ได้เลยค่ะ อย่าลืมนะคะ วันที่ 27 – 30 กันยายน 2555 ณ Life Stlye Hall ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โอกาสดีดีอย่างนี้ อย่าพลาดนะคะ ^^
และสำหรับบัตรโดยสารราคาพิเศษเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ ราคาจะเป็นอย่างไรนั้นขออุบไว้ก่อนนะคะ ;)

 

 

รายละเอียดอื่นๆ จากโบรชัวร์ครับ

หรือเข้าไปดูที่ http://www.facebook.com/ThaiAirways

About the author /


จรัสอรุณ นักท่องเที่ยว ธรรมดาที่เที่ยวๆ งง ๆ หลงๆ เที่ยวไป ในหลายประเทศ แต่ก็หลงไหล สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น มากเหลือเกิน ( admin -Japaijapan) @jarusarunhad (twitter) Pharmacist CU RX 55 Portfolio : http://japaijapan.com/ http://jarusarun.com/ http://vitaminbestchoice.com/ http://www.vitamincareshop.com/ http://www.casetrendy.com/

Related Articles

33 Comments

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Creative Commons License
This work is licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Thailand License.