การ์ตูนอะนิเมะชั่นเรื่องแรกจาก “LINE” กำลังจะออกอากาศในญี่ปุ่นเร็วๆนี้

NHN Japan กับ Shopo (小学館集英社プロダクション) เปิดเผยว่าจะเริ่มนำการ์ตูนอะนิเมชั่นเรื่องราวของคาเรกเตอร์จากสติ๊กเกอร์ชื่อดังที่ปรากฏอยู่ในแอพพลิเคชั่น 「LINE」อย่างเช่น Moon,Cony,Brown,James ออกฉายทางทีวีในประเทศญี่ปุ่นเดือนมกราคมปีหน้านี้ (2556)

ปุ่ม Line

LINE app

คาเรกเตอร์หลักของแอพพลิเคชั่น 「LINE」ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ กำลังจะถูกนำมาทำเป็นการ์ตูนอะนิเมชั่น ออกอากาศทางทีวีที่ประเทศญี่ปุ่นนั้น เป็นเรื่องราวของตัวละครหลักสามตัวแรกคือ Moon,Cony,Brown ในชื่อตอนว่า “LINE Offline Salaryman”
ซึ่งเกี่ยวกับชีวิตการทำงานแบบมนุษย์เงินเดือน ที่เราคุ้นเคยกับสติ๊กเกอร์ที่ออกขายในแอพพลิชั่นกันมาก่อนแล้ว
การ์ตูนอะนิเมชั่นตอนนี้จะเริ่มออกอากาศวันแรกในวันที่ 7 มกราคม 2556 เวลา 25:30~25:35 ทางช่อง TokyoTV.

นอกจากนี้คาเรกเตอร์ต่างๆในแอพพลิเคชั่น 「LINE」 นั้นยังมีการตีพิมพ์เป็นเรื่องราวชีวิตลงหนังสือเป็นตอนๆวางขายอีกสองเรื่องด้วย
“Character Times” เป็นเรื่องราวชีวิตของคาเรกเตอร์หลักสามตัว Cony Brown และ Moon ที่เข้าเรียนในวิทยาลัยที่ชื่อ “Tokyo Character School” จะเริ่มวางขายเล่มแรกในวันที่ 9 มกราคม 2556 หนังสือชื่อ 「週刊少年サンデー」
Uploaded from the Photobucket iPhone App

“LINE Offline BokuraZukan” เรื่องราวของคาเรกเตอร์หลายๆตัวที่ปรากฎอยู่ในสติ๊กเกอร์ของแอพพลิเคชั่น 「LINE」ที่ได้มาทำงานร่วมกันในบริษัทเดียวกัน จะวางขายเล่มแรกในวันที่ 4 มกราคม 2556 ในหนังสือชื่อ 「週刊ヤングジャンプ」

 

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Creative Commons License
This work is licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Thailand License.