เห็นผลใน 12 สัปดาห์ กาแฟลดพุง!!

บริษัท Kao Japan ได้เตรียมปล่อยปล่อยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดสู่ไลน์สินค้าเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในแบรนด์ Healthya ซึ่งนอกจากเครื่องดื่มจำพวกน้ำและชาแล้วได้มีการเพิ่มรสชาติด้วยกาแฟลดไขมัน “Healthya Coffee”

Healthya Coffee

สำหรับกาแฟ Healthya นั้นไม่ได้ทำการเพิ่มตัวบล็อกไขมันเหมือนอย่าง Pepsi Special หรือเพิ่มผลิตภัณฑ์จำพวกไฟเบอร์เข้าไปอย่าง Mets Zero เครื่องดื่มโคล่า 2 ชนิดก่อนหน้านี้ที่บอกว่ามีฤทธิ์ในการกำจัดไขมัน แต่ Kao ได้ใช้เวลาว่า 10 ปีในการพัฒนาเทคนิคที่ใช้ส่้วนประกอบของตัวกาแฟเองในการให้ผลลัพธ์ด้านสุขภาพ

อย่้างแรกเลยคือกาแฟ Healthya จะใช้เวลาคั่วเมล็ดกาแฟนานกว่าการคั่วปกตินานถึง 2.5 เท่า ซึ่งจะทำให้มีการเพิ่มปริมาณของ Chlorogenic Acid เป็น 2 เท่า

และเพื่อชดเชยเวลาที่มากขึ้น Kao ได้ใช้ Nanotrap เพื่อลดออกไซด์ที่เกิดจากการคั่วเมล็กกาแฟลงถึง 1/50 ของกาแฟปกติ ซึ่งทำให้เกิดรสชาติเฉพาะตัวอีกด้วย

ในการทดลองระยะเวลา 12 สัปดาห์กับกลุ่มคนอ้วนทั้งชายหญิงรวม 109 คน พบว่าสามารถลดน้ำหนักเฉลี่ยได้ 1.5 Kg โดยการดื่มกาแฟกระป๋องละ 185ml ต่อวันเท่านั้น
รายงานระบุว่า 25% จากกลุ่มทดลองพบน้ำหนักที่ลดลงใน 4 สัปดาห์แรก 51% ใน 8 สัปดาห์ และ 72% ใน 12 สัปดาห์

Fat Burn Coffee

ในวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา Michitaka Sawada ประธานของบริษัท Kao ได้จัดแถลงข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ว่า “ปัจจุบันผู้ชายราวๆ 50% มีปัญหาเกี่ยวกับการเผาผลาญพลังงาน จึงต้องมีการแก้ไขปัญหานี้แต่เนิ่นๆ กาแฟและชาเป็นเครื่องดื่มที่ถูกบริโภคมากที่สุดในโลกที่คนทำงานจะพบเจอในชีวิตประจำวัน เราจึงอยากสนับสนุนโอกาสให้คุณพิจารณาการใช้ชีวิตของตัวเองใหม่และแทนที่กาแฟปกติด้วยกาแฟ Healthya”

กาแฟ Healthya ได้เปิดตัวไปในวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมาในฐานะที่เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพตัวแรกของประเทศญี่ปุ่น โดยวางจำหน่ายในราคากระป๋องละ 150¥ กับ รสชาติคือ Sugar-Free และ Black Sugar-Light with Milk

Black & Milk

Credit RocketNews24 / Rakuten /
FeedPing

About the author /


SitComs Addicted,an Optimistic Guy Who was Struggling 4 Life&Pursuing a Dream Overseas in Japan, Loves Exercise, Interested in Arts&Languages, LeadVocal WannaB

Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Creative Commons License
This work is licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Thailand License.