แอพออกกำลังกายสายโมเอะ Burn your fat with me

หลังปีใหม่ต่อด้วยตรุษจีนแล้ววาเลนไทน์ คาดว่าหลายๆท่านเองคงเจอสารพัดปาร์ตี้ทั้งอาหารทั้ง Alcohol ทานกันแบบจัดเต็ม ใช่แล้วครับได้เวลาของการลดน้ำหนักกันแล้ว มาเริ่ม Burn fat แล้ว lost weight กัน

วันนี้ Japaijapan ขอเสเนอ สุดยอดแอพออกกำลังกายลดน้ำหนักสายโมเอะสุดๆครับ แอพนี้มีทั้งในแอนดรอยด์และ IOS นะครับ ( แอพเสียตังค์)

Burn your fat with me!! คือแอพที่ว่าครับ เป็นแอพชวนคุณๆออกกำลังกายด้วยการซิทอัพแบบแตะหน้าจอปนๆกับเดทกับเพือ่นสาวมัธยม ( เพื่อนสาวมัธยมที่มาใน รูปแบบตัวการ์ตูนอะนิเมะ)

สำหรับคุณๆที่อยากเริ่มต้นออกกำลังกาย การมีแรงจุงใจหรือ motivation ที่ดีจะทำให้คุณอยากออกกำลังกายไปได้เรื่อยๆ ยิ่งถ้ามีสาวๆน่ารักมาเป็นแรงจูงใจแล้วล่ะก็การออกกำลังกานคงสนุกมิใช่น้อย

 

Photobucket

 

 

 

Burn your fat with me!!

Burn your fat with me นั้นเป็นแอพที่พัฒนาโดยทีม Creative Freaks แห่งญี่ปุ่น( japaijapanก็สรรหาแต่แอพญี่ปุ่นมาเล่านี่ล่ะครับ ) สร้างแรงจูงใจ ( motivation) ให้คุณๆออกกำลังกาpด้วยความโมเอะ แบบการ์ตูนญี่ป่นเรียกแบบผสมคำตามแอพนี้ได้ว่า Moetivation ( โมเอะติเวชั่น) ไอเดียดีมิใช่น้อย

Photobucket

 

แอพนี้จะเป็นการออกกำลังกายไปเล่นเกมส์ไปครับ โดยมีเป้าว่าต้องซิตอัพ หรือออกกำลังกายให้ได้ตามเป่้าเช่น ซฺิทอัพ 50 ครั้งภายใน 3 นาทีประมาณนี้ก็จะผ่านเป่้าหมายไปได้เรื่อยๆ

Photobucket

ตอนที่ลงแอพนี้แล้วเปิดมาเล่นครั้งแรกตัวแอพจะพาเข้าสู่ Story mode และ Taining mode ครับ เนื้อเรื่องคือเรากำลังนอนหลับอยู่ใต้ต้นไม้อยู่ๆก็มีสาวน่ารักน่าตาโมเอะมาทักทาย ที่แท้เธอคือ Mayu Uehara เป็นเพื่อนเก่าตั้งแต่สมัยประถมนั่นล่ะครับ แถมจำเราไม่ได้ซะงั้นเพราะเราอ้วนขึ้นจนเธอจำไม่ได้ เลยเป้นที่มาว่าเธอจะมาใช้ความโมเอะมากระตุ้นให้เราออกกำลังกายลดความอ้วนซะ  จะได้กลับมาหุ่นดี

 

Photobucket

 

 

 

ไปดุวิดีโอตัวอย่างของ Burn the fat with me กันหน่อย

 

 

 

มาดูตัวละครสาวๆในแอพกันหน่อยครับ ว่าโมเอพแค่ไหน

Photobucket

Mayu Uehara เพื่อนวัยเด็กของคุณผุ้จะมาช่วยคุณในการออกกำลังกาย

 

Photobucket

Yuki Hashio นักเรียนปี1 แม้จะผมยาวสวยๆอย่างนี้เธอเป็นทอมบอยขนานแท้ พูดจาและท่าทางชัดเจนชอบเล่นวิดีโอเกม

 

Photobucket

Marika Kugawa นักเรียนชั้นปีที่ 3 สาวคนดังที่สุดในโรงเรียน ประธานนักเรียน สมาชิกชมรมยิมนาสติคพูดจาอ่อนหวานไพเราะ

สาวๆอีก สองคนมาเกี่ยวข้องยังไงกับการออกกำลังกายของเรายังไงต้องลองเล่นแอพนี้ดุนะครับเผื่อจะได้ Burn the fat ได้ตามเกมจริงๆ
แอพนี้มีทั้งบน Android และ IOS นะครับ ( แอพเสียตังคฺ์) แต่โมเอะน่าเล่นสุดๆ

 

 

 

ติดตามข้อมูลอัพเดทของแอพนี้ได้ที่

Facebook: http://www.facebook.com/BurnYourFatWithMe

Homepage: http://burnyourfatwithme.com/

Twitter: https://twitter.com/CreativeFreaks

About the author /


จรัสอรุณ นักท่องเที่ยว ธรรมดาที่เที่ยวๆ งง ๆ หลงๆ เที่ยวไป ในหลายประเทศ แต่ก็หลงไหล สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น มากเหลือเกิน ( admin -Japaijapan) @jarusarunhad (twitter) Pharmacist CU RX 55 Portfolio : http://japaijapan.com/ http://jarusarun.com/ http://vitaminbestchoice.com/ http://www.vitamincareshop.com/ http://www.casetrendy.com/

Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Creative Commons License
This work is licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Thailand License.