ภัตตาคารในชุดบิกินี เปิดใหม่ย่านชินจุกุ

 

 

ช่วงนี้แถวคาบุกิโจ ชินจุกุ โตเกียว มีร้านอาหารแนวแปลกใหม่มาเปิด แปลกตรงทีพนักงานเสริฟใส่ชุดบิกินี ( แค่ชุดบิกินี อาจจะดูธรรมดา)  ที่ไม่ธรรดาคือสาวในชุดบิกินีนั้น สูงประมาณ 3.6 เมตร  ขาใหญ่เบ้อเร่อมาแนวเดียวกับพวกหุ่นกันดั้ม ( จริงๆ คือท่อนบน บิกินี ท่อนล่างเป็นกันดั้มนั่นเอง ) ใช่แล้วครับนี่เป็นภัตาคารหุ่นยนต์เปิดใหม่ที่ชินจุกุ

จริงๆ ท่อนบนของหุ่นนี้จะว่าไปก็เป็นแนวๆ นักรบโบราณ ๆ ในการ์ตูนมากกว่าจะเป็นบิกีนี ผมของหุ่นยนต์ก็แตกต่างกันไปบางตัวผมบลอนด์ น้ำตาล สีแดง ตาสีฟ้า หรือเขียว   หุ่นแต่ละตัวจะถูกควบคุมด้วยสาวๆ ที่เป็นคนจริงๆ นุ่งน้อยห่มน้อยในชุดบิกินี แต่นั่นคงไม่ใช่ประเด็นที่ดึงดูดให้คนเข้ามาทานอาหารที่ร้านนี้ ( เอ๊ะ หรือเข้ามาเพราะสาวน้อยในชุดบิกินี จริงๆ หว่า)

สาวๆในชุดบิกินีจริงๆ จะเป็นผู้บังคับหุ่นยนต์ยักษ์ให้เคลื่อนไหว ไปๆมา ทั้งหน้าทั้งแขนขาและลำตัวด้วยการใช้  Joystick นี่ัล่ะครับ

ไปดูหน้าร้านนี้ยามค่ำคืนกันก่อน

( ภาพโดยคุณ Poladiary : เป็นร้านอโคจรที่ไฟสว่างเกินไป ไม่คุ้นเคย )

.

ว่ากันว่าร้านนี้มีแนวคิดหลักๆ คือการต่อสูู้และอิสตรี และหุ่นยนต์นี่ล่ะ คือส่วนนึงของแนวคิดนี้

เอาล่ะไปดูภาพแถวๆ โตเกียวกันก่อนว่าหุ่นโตขนาดไหน ไปดูช่วงโปรโมทก่อนวันเปิดร้านกันครับ ก็มีโฆษณาแห่เจ้าหุ่นนี่ตามถนนอยู่นะครับ เอาหุ่นยนต์ทรงโตมาโชว์ให้เห็นอยู่
อันนี้ภาพแรกจากริมถนน ภาพจากด้านหลัง

อีกภาพนึงครับก็ยังด้านหลังอยู่

( สองภาพบนโดย: @redlovetree )

 

ส่วนอันนี้เป็นคลิปวิดีโอทั้งรถกระบะที่ขนหุ่นบิกีนีทรงโตมา

 

ค่าเข้าไปร้านนี้ก็ 4000 เยนครับ ก็จะมีเครื่องดื่มพร้อมอาหารอยู่ในกล่องเบนโตะ (เข้าใจว่าอาหารคงไม่ใช่จุดหลักรสชาติคงไม่โดดเด่นเท่าไหร่) พอเสริฟกันเสร็จก็จะมีสาวๆมาแสดงโชว์ ( ในชุดสไตล์ทหาร) แล้วก็มาบังคับเจ้หุ่นบิกินี ตามที่เล่าไปข้างบน

 

ส่วนการแสดงอื่นๆจะมีอะไรบ้างขอไม่เล่าหมดเผื่อมีใครจะมีโอกาสเข้าไปชมกัน แต่เท่าที่ส่องๆคลิปใน youtube มาก็ไม่ได้โป๊อะไรมากนะครับ แค่มีนุ่งน้อยห่มนิดพอชุ่มชื่นหัวใจ ( ก็เค้าบอกว่าเป็นร้านอาหารนี่นา ) ลองดูคลิปดูนะครับบางท่านอาจจะชอบแนวเหนือจริงบิกินี่หุ่นยนต์แบบนี้ถ้ามีโอกาสผ่านมาลองแวะมาดูนะครับ Smile

 

About the author /


จรัสอรุณ นักท่องเที่ยว ธรรมดาที่เที่ยวๆ งง ๆ หลงๆ เที่ยวไป ในหลายประเทศ แต่ก็หลงไหล สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น มากเหลือเกิน ( admin -Japaijapan) @jarusarunhad (twitter) Pharmacist CU RX 55 Portfolio : http://japaijapan.com/ http://jarusarun.com/ http://vitaminbestchoice.com/ http://www.vitamincareshop.com/ http://www.casetrendy.com/

Related Articles

10 Comments

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Creative Commons License
This work is licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Thailand License.