ลุ้นตั๋๋วเครื่องบินฟรีจาก ANA กับ แคมเปญ Is Japan cool

 

 

ผ่านไปเจอแคมเปญลุ้นตั๋วเครื่องบินกับ ANA หรือสายการบิน All Nippon Airways เลยเอามาฝากกันครับ แคมเปญนี้เป็นแคมเปญที่ชื่อว่า Is Japan cool  ครับ   ว่ากันว่า ญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่มีเรื่องเจ๋งๆ หรือ cool  ทั้งเก่าทั้งใหม่ ทั้งทันสมัยทั้งอนุรักษ์ไว้อย่างเข้ากันได้ดีไว้ หลายด้าน  ANA ก็เปิดเวบไซต์ ให้คุณๆ เข้าไปโหวตความ Cool ของญี่ปุ่น ในเวบไซต์ ผู้โชคดีจะได้ตั๋ว 2 ใบ ชั้น Economy Class ระยะเวลาเข้าร่วมลุ้นรางวัลก็ช่วง 17 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม ปี 2555 ไปลุ้นสนุกๆ กัน อันดับแรกตามเข้าไปที่เวบไซต์ ข้างล่างนี้ครับ

 

https://www.ana-cooljapan.com/

 

กระซิบไว้ก่อนพอเข้าไปจะเจอคลิปวิดีโอเจ๋งๆ  งามๆ คลิปนี้ ครับ Is Japan Cool

 

 

หลังจากนั้นให้มองไปที่มุม ขวาของจอนะครับ  จะเจอ Banner อันนี้ คลิ๊กเข้าไปเลย ที่นี้ก็จะได้ลุ้นตั๋วเครื่องบินกันล่ะ

cooljapannn

สายการบิน ANA จะแจก ตั๋วเครื่องบิน 2 ใบจากแคมเปญนี้ ( round trip) โดยจะร่วมลุ้นด้วยการกรอกข้อมูลกับ เวบไซต์นะครับ จะให้ดีอ่านเงื่อนไข ทั้งแบบยาวๆ และสั้นๆ ในเวบไซต์ให้ด้ว จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นชื่อของคุณ email และ อะไรที่คุณคิดว่า Cool สุดๆ ของญี่ปุ่นแล้วก็ไปรอลุ้นกันครับว่าจะโชคดีหรือไม่

ผู้โชคดีจะได้ตั๋ว 2 ใบ ชั้น Economy Class ระยะเวลาเข้าร่วมลุ้นรางวัลก็ช่วง 17 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม ปี 2555 ไปลุ้นสนุกๆ กัน

About the author /


จรัสอรุณ นักท่องเที่ยว ธรรมดาที่เที่ยวๆ งง ๆ หลงๆ เที่ยวไป ในหลายประเทศ แต่ก็หลงไหล สถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น มากเหลือเกิน ( admin -Japaijapan) @jarusarunhad (twitter) Pharmacist CU RX 55 Portfolio : http://japaijapan.com/ http://jarusarun.com/ http://vitaminbestchoice.com/ http://www.vitamincareshop.com/ http://www.casetrendy.com/

Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Creative Commons License
This work is licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Thailand License.